Sửa đồng hồ ở Hà Nội với các địa chỉ uy tín nhất mới cập nhật

0
7790

Sửa đồng hồ ở Hà Nội với các địa chỉ uy tín nhất mới cập nhật

Sửa đồng hồ Hà Nội nếu vào những thập kỷ 80s, 90s của Thế kỷ trước thì bạn rất dễ dàng tìm được một Tiệm đồng hồ để sửa đồng hồ trên khắp phố phường Thủ đô. Tuy nhiên, hiện nay địa chỉ uy tín sửa đồng hồ là của hiếm tại đất Hà thành. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả các địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội nơi bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Dù bạn có sử dụng hay bảo quản chiếc đồng hồ của mình cẩn thận như thế nào thì cũng có lúc vẫn cần bảo dưỡng, sửa chữa nó, đơn giản thì thay pin, thay dây, đánh bóng vỏ, kính hay phức tạp hơn là khi bộ máy bị khô dầu, han ghỉ, chi tiết bị mòn, lỗi IC… gãy gây chạy sai giờ, thậm chí chết máy không chạy nữa, ta cần tìm đến các thợ sửa đồng hồ.

Dẫu rằng những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản hay các loại đồng hồ khác có độ bền rất cao nhưng không có nghĩa là nó sẽ trường tồn với thời gian. Những chiếc đồng hồ làm tôn lên vẻ sang trọng cho bạn thì bạn cũng phải chau chuốt nâng niu nó, để luôn đồng hành cùng với bạn theo thời gian

Vì vậy chúng ta cần sưu tập cho mình các địa chỉ sửa đồng hồ uy tín :

Xem thêm : Top địa chỉ uy tín sửa đồng hồ treo tường, tủ, để bàn… cổ ở Hà Nội

 

1.Trung tâm đào tạo và sửa chữa đồng hồ 131B Thái Thịnh

Trung tâm đào tạo và sửa chữa đồng hồ tại địa chỉ 131B Thái Thịnh là nơi tập hợp đội ngũ Thầy và Thợ sửa chữa đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Tiền thân của Trung tâm này là Trường dạy nghề đồng hồ 55 Hàng Bông nay đã thuộc về Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội.

131B-Thai-Thinh

Trung tâm 131B Thái Thịnh vừa là nơi đào tạo những người Thợ đồng hồ giỏi nghề, trách nhiệm và uy tín nghề nghiệp cao, đồng thời cũng là nơi sửa chữa tất cả các loại đồng hồ từ báo thức, đeo tay, treo tường của Đông – Tây – Kim Cổ.

Địa chỉ: Kiot 131B Thái Thịnh (bên cạnh lối đi vào chỗ gửi xe của Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội.

Điện thoại: 01273414115   (gặp Thầy Sơn)

2.Cửa hàng sửa chữa  đồng hồ Thịnh Đạt  (Thịnh Gà), 4B Ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trong một con ngõ nhỏ, khuất nẻo tại Ngọc Thụy – Gia Lâm, Hà Nội, thời gian gần đây, người ta rất đỗi ngạc nhiên, khi xe cộ ra vào nườm nượp và điểm đến là ngôi nhà của hộ gia đình mới chuyển về.

Theo tìm hiểu được biết  thì ra đây chính là địa chỉ mới của người thợ sửa đồng hồ rất có uy tín tại Hà Nội: bác Thịnh “Gà” (do trước đây bác đã có thời gian sửa chữa đồng hồ lâu năm tại Phố Hàng Gà).

sua-chua_dong_ho_thinh_ga

Theo như thông tin từ bác Thịnh thì khách hàng chủ yếu của bác đều là khách ruột, cộng thêm khách là giới kinh doanh, buôn bán đồng hồ cơ, cũ, cổ, nghe tiếng bác mà tìm tới. Ngày làm việc của bác bắt đầu từ 8h sáng và thường xuyên phải làm thông tầm đến tối muộn. Ngày ít thì 5, 7 khách, còn đông thì vài chục.

Giới chơi đồng hồ vẫn ca tụng thợ già Thịnh Gà với hai câu thơ sau: “Hà Nội có chú Thịnh Gà, Sài Gòn nổi tiếng lại là chú Cao“.

Địa chỉ: Số 4B Ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0936.218.588 (Mr. Thịnh)

3.Cửa hàng đồng hồ Trường Omega, 44B Ngõ Phất Lộc, Đường Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ cửa hàng là anh Trường Omega với 15 năm kinh nghiệm sửa đồng hồ, trong đó là 1 thời gian dài anh đã từng làm cho một cửa hàng đồng hồ lớn tại siêu thị tháp Hà Nội và giữ vai trò Trưởng phòng Kĩ thuật. 9 năm học tập, làm việc tại đây, anh có cơ hội được các chuyên gia từ Omega, Seiko, Rado hướng dẫn và đào tạo một cách bài bản.

Sua-dong-ho-Truong-Omega

 

Gần đây Trường Omega còn nổi tiếng với chiến dịch “Thẩm định thật – giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí” giúp bài trừ gian thương – bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Trường Omega là địa chỉ bán hàng và sửa chữa đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: 44B Ngõ Phất Lộc, Đường Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0964.688.388

4.Cửa hàng đồng hồ MDWATCH

Được thành lập vào tháng 11 năm 2011, MD watch đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”.  Đến với MD watch, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết vượt trội của MD watch đối với khách hàng như: Bán hàng chính hãng, Bảo hành trọn đời, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

MD Watch cũng là địa chỉ sữa chữa đồng hồ uy tín với đội ngũ Thợ lành nghề được đạo tạo chuyên nghiệp tại Trường nghề đồng hồ Hàng Bông (nay là Trung tâm đào tạo nghề đồng hồ 131 Thái Thịnh) và được hỗ trợ bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Địa chỉ: Số 78 – Ngõ Giáp Bát- Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904.616.318 – 0989.361.229

5.Trung tâm dịch vụ sửa chữa đồng hồ Minh Tâm Watch

Minh Tâm Watch là Trung tâm dịch vụ sửa chữa đồng hồ được thành lập chưa lâu tại Hà Nội. Tuy nhiên, Minh Tâm Watch, nơi tập trung những người thợ giỏi được đào tạo chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo nghề đồng hồ 131 Thái Thịnh, luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu và hiện tại tại đây đang là địa chỉ bảo hành, sửa chữa, nâng cấp đồng hồ chất lượng, uy tín cho nhiều cửa hàng lớn, nhỏ tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 29, Ngách 33, Ngõ 43, Đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Nhà riêng)

Điện thoại: 0989. 945. 666 (gặp Mr. Tâm)

Ngoài các địa chỉ nêu trên các bạn cũng có thể đến các Đại lý đồng hồ chính hãng tại các Trung tâm thương mại lớn đều có các thợ để làm bảo hành và sửa chữa dịch vụ. Tuy nhiên, các bạn hết sức lưu ý về giá thành sửa chữa đồng hồ tại những nơi này thường rất cao và họ cũng không nhận sửa chữa những bệnh thông thường hoặc phục chế, nâng cấp đồng hồ cũ.