Sửa đồng hồ treo tường, tủ, để bàn…cổ ở Hà Nội với các địa chỉ uy tín nhất

0
21183
sua-dong-ho-treo-tuong-voi-cac-dia-chi-uy-tin

Sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng tất cả các loại đồng hồ cổ như đồng hồ tủ đứng, đồng hồ treo tường, để bàn như ODO, FFR , Vedette , Kienzle , Japy , Girod … cần những thợ đồng hồ chuyên môn cao.

Nhắc đến đồng hồ treo tường chắc chúng ta hầu như đều hình dung ra hình ảnh chiếc đồng hồ ODO, bởi nó từng là loại đồng hồ treo tường phổ biến nhất tại Việt Nam. Ngày nay do giao thương buôn bán với nước ngoài thuận lợi khiến cho có rất nhiều loại đồng hồ côn cổ khác nhau du nhập vào Việt Nam như đồng hồ tủ, treo tường, để bàn vô cùng phong phú của các nước Pháp, Đức, Mỹ. Đồng nghĩa với đó là phát sinh nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng chúng, để tìm được thợ giỏi sửa đồng hồ đeo tay thông dụng đã khó thì tìm kiếm thợ sửa cho các đồng hồ côn cổ này lại khó hơn bởi sửa chữa hai loại đồng hồ này có những sự khác biệt nhau về kỹ thuật chuyên môn. Những chiếc đồng hồ to này thực chất lại khó sửa chữa và bảo dưỡng hơn nhiều đồng hồ đeo tay, cứ hàng trăm thợ sửa đồng hồ thì mới có 1,2 người biết sửa đồng hồ treo tường. Bài viết này sẽ giới thiệu tới độc giả các  địa chỉ sửa đồng hồ treo tường, tủ, để bàn uy tín :

Xem thêm : Top các địa chỉ sửa đồng hồ đeo tay uy tín ở Hà Nội

 

I. Cửa hàng sửa đồng hồ Quang Hanh

    Số 151B Đê La Thành Nhỏ, Đống Đa, Hà Nội.

Chủ cửa hàng là Quang Hanh đã tốt nghiệp chuyên ngành Cơ Điện, khoa Vật Lý trường ĐH Khoa học Tự Nhiên – ĐH Quốc Gia HN có nền tảng kiến thức cơ bản rất tốt về cơ học, điện điện tử . Và đạt tiếp chứng chỉ nghề sửa đồng hồ loại Xuất Sắc do Trường Cao đẳng nghề CN Hà Nội cấp (trước là Trường Đồng Hồ 55 Hàng Bông).

Với trình độ vững vàng và tính chăm chỉ, cần mẫn anh thợ này chuyên trị tất cả các dòng đồng hồ như đeo tay, treo tường, đồng hồ tủ, đồng hồ để bàn cổ, đặc biệt là các ca khó (thợ khác đã bó tay).   Giá cả hợp lý ( hầu như rẻ hơn các cửa hàng khác ) và với phương châm không để khách tiền mất, tật vẫn mang nên sửa chữa tại đây đều có bảo hành và không lấy tiền nếu đồng hồ không hết bệnh.
Địa chỉ: Số 151B Đê La Thành Nhỏ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983.893.997 (Mr. Quang Hanh) . Gọi trước khi qua !

Thời gian làm việc : 8h30 đến 18h

(Tại đây thường xuyên hợp đồng sửa chữa, bảo hành cho các cửa hàng, cá nhân buôn bán đồng hồ cổ với giá thợ chiết khấu cao.)

dia-chi-sua-dong-ho-quang-hanh

Trên bản đồ Google Maps, gõ vào ô tìm kiếm ” sửa đồng hồ quang hanh” sẽ có chỉ dẫn đường đi .

II. Cửa hàng đồng hồ Phan Hiền

     Số 7 Trần Phú, Ba Đình

Chủ cửa hàng là bác Phan Hiền với tay nghề sửa chữa đồng hồ gần 40 năm đã có uy tín với khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi luôn nỗ lực nâng tầm chất lượng dịch vụ để mang lại vẻ đẹp cho mỗi chiếc đồng hồ của quý khách cũng như độ chính xác vốn có của nó khi xuất xưởng. Tại đây việc sửa chữa do 2 thợ đã học từ trường đồng hồ đảm nhiệm, bác Phan Hiền theo dõi quản lý chung.

Địa chỉ: số 7 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 094.640.3676 ( bác Phan Hiền )

Thời gian làm việc: 8h30 – 18h hàng ngày

 

III. Cửa hàng đồng hồ Thịnh Đạt ( hay Thịnh Gà )

    Số 4B Ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên.

Trong một con ngõ nhỏ, khuất nẻo tại Ngọc Thụy – Gia Lâm, Hà Nội, thời gian gần đây, người ta rất đỗi ngạc nhiên, khi xe cộ ra vào nườm nượp và điểm đến là ngôi nhà của hộ gia đình mới chuyển về.

Theo tìm hiểu được biết  thì ra đây chính là địa chỉ mới của người thợ sửa đồng hồ rất có uy tín tại Hà Nội: bác Thịnh “Gà” (do trước đây bác đã có thời gian sửa chữa đồng hồ lâu năm tại Phố Hàng Gà).

Theo như thông tin từ bác Thịnh thì khách hàng chủ yếu của bác đều là khách ruột, cộng thêm khách là giới kinh doanh, buôn bán đồng hồ cơ, cũ, cổ, nghe tiếng bác mà tìm tới. Ngày làm việc của bác bắt đầu từ 8h sáng và thường xuyên phải làm thông tầm đến tối muộn. Ngày ít thì 5, 7 khách, còn đông thì vài chục.

Giới chơi đồng hồ vẫn ca tụng thợ già Thịnh Gà với hai câu thơ sau: “Hà Nội có chú Thịnh Gà, Sài Gòn nổi tiếng lại là chú Cao“.

Địa chỉ: Số 4B Ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 0936.218.588 (Mr. Thịnh).

Thời gian làm việc : khách hàng chủ động gọi trước khi qua.

IV. Cửa hàng suadongho.vn

    Số nhà 218, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên.

Cửa hàng thành lập mấy năm trở lại đây khi mà phong trào chơi đồng hồ cổ ở Việt Nam phát triển mạnh sinh ra nhu cầu sửa chữa nhiều. Cửa hàng đã cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt, đã sửa chữa thành công cho nhiều khách hàng ở khu vực Long Biên Gia Lâm.

Địa chỉ : Số nhà 218 phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại : 0967.842.239

Thời gian làm việc : khách hàng chủ động gọi trước khi qua.

Và rồi trên khắp mọi chốn, những người yêu thích âm thanh thổn thức của điệu nhạc Westminster và tiếng tích tắc của các loại đồng hồ cơ, cũ, cổ, sẽ tìm được cho mình những người thợ sửa chữa đồng hồ, ngày đêm vẫn miệt mài, tận tâm với nghề. Qua từng ngày, bên cạnh việc duy trì nhịp đập đồng hồ cơ, cũ, cổ những người thợ sửa chữa đồng hồ còn là cầu nối để cho những người bình thường đến gần hơn với phạm trù “sưu tập đồng hồ” và đó cũng chính là bước đệm để họ bước tới một lĩnh vực mới: kinh doanh đồng hồ cơ, cũ, cổ – nhiều hấp dẫn nhưng cũng rất lắm chông gai và trắc trở.

Xem thêm : Khi nào cần sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ